CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THANH HÀ PHÁTCÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THANH HÀ PHÁT CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN

THANH HÀ PHÁT

Thanhhaphat.com là một trong những dự án riêng được Cty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thanh Hà Phát xây dựng và thực hiện với mong muốn có thể đem tất cả các sản phẩm cao cấp, chất lượng đến với người tiêu dùng tại thành phố hồ chí minh.
Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thanh Hà Phát được thành lập ngày 17 tháng 10 năm 2016 theo quyết định số 0314066259 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, là doanh nghiệp chuyên phân phối các loại nước khoáng, nước tinh khiết mang thương hiệu lớn như: Nước khoáng vĩnh hảo, Nước khoáng lavie, ion life, nước tinh khiết bidrico.
Với đội ngũ nhân viên trực điện thoại chuyên nghiệp và nhân viên giao hàng trẻ năng động, đầy kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ giao hàng nhanh nhất tại thành phố hồ chí minh.
Sứ mệnh của chúng tôi

là trở thành một công ty kinh doanh bên lĩnh vực nước uống hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được.
Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển."khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng dù khách hàng nhỏ hay lớn và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi phân phối. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

các sản phẩm của công ty

click xem nhiều sản phẩmclick xem nhiều sản phẩmClick vào đây để xem tất cả các sản phẩm của Cty Thanh Hà Phát